THÀNH PHỐ CÀ PHÊ: TRỌN VẸN SỐNG LÀNH – THĂNG HOA GIÁ TRỊ

Ngày 12/6/2022, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Trung Nguyên Legend tiếp tục tổ chức Lễ mở bán dự án Thành phố Cà phê giai đoạn 2 năm 2022. Chỉ trong 15 phút sau mở bán chính thức, 99% sản phẩm dự án Thành phố Cà phê đã được giao dịch thành công. Với chủ đề “Trọn vẹn sống lành – Thăng hoa giá trị”, khách hàng đã được trải nghiệm nhiều giá trị sống khác biệt tại khu đô thị chữa lành đầu tiên của Việt Nam.
Tại chương trình mở bán dự án Thành phố Cà phê, KTS Nguyễn Anh Tuấn – Tiến sĩ, chuyên gia cao cấp về nghiên cứu kiến trúc và quy hoạch chia sẻ: Năm 2010, tôi cũng có vinh dự chủ trì nhóm nhiều chuyên gia trong nước, quốc tế, nghiên cứu đề án phức hợp bảo tàng văn hóa cà phê, hạt nhân của thành phố cà phê với tầm nhìn đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu, Đến ngày hôm nay, khi Bộ chính trị đề ra mục tiêu xây dựng phát triển Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố Cà phê thế giới, tôi thật sự nhìn thấy một Thành phố Cà phê có thể trở thành một đô thị sáng tạo, dẫn dắt; một đô thị khởi nghiệp của quốc gia khởi nghiệp; một đô thị vì cộng đồng, của cộng đồng”.
Được định vị trở thành thành phố mẫu mực, cộng đồng tỉnh thức, nơi tập trung của giới tinh hoa, Thành phố Cà phê luôn mang tới những trải nghiệm khác biệt dành cho gia chủ. Tại chương trình mở bán, đội quản gia Thành phố Cà phê đã ra mắt các chủ nhân tương lai cùng những dịch vụ đặc biệt, khác biệt. Đây đội quản gia được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn chỉ có ở các resort 5 sao và dành riêng cho cộng đồng sống bản sắc tại khu đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam.
Dịch vụ đặc biệt này có thể giúp các chủ nhân tại khu đô thị Thành phố Cà phê các công việc về: an ninh; vệ sinh; đặt lịch khám sức khỏe; sắp xếp lịch trình cho mỗi gia đình; đưa đón trẻ tới trường; đặt lịch sử dụng các tiện ích phù hợp với thể trạng sức khỏe; bảo trì các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, điện, nước; chăm sóc cảnh quan gia đình… Cũng trong lễ mở bán, khách hàng được thưởng lãm những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, có giá trị tăng theo thời gian đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Patek Philippe, Rolex, Bang & Olufsen, kim cương…
Cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện

_______________________________________________________________

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC

The Coffee City – The Model City – The Awakening Community

Website: http://thanhphocaphe.vn

Facebook: Thành phố Cà phê

Email: thanhphocaphe.vn@gmail.com

Hotline: 090.448.22.77

Address : Nguyen Dinh Chieu St, Tan Loi Ward, Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, Viet Nam

 

 

Author
Nguyễn Thị Huyền
Nhà môi giới trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên Gia Nhà Phố Ban Mê LH: 090.448.2277 (Zalo, Facebook, Viber)