Xin chào và cảm ơn Quý khách khách và Quý đối tác đã ghé thăm!

Đây là web cá nhân của Huyền – tự hào là website hàng đầu về các thông tin bất động sản tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Đam mê: Huyền gắn bó với nghề môi giới bất động sản từ năm 2010 – với gần 13 năm trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau của nghề – với Huyền nghề môi giới bất động sản không chỉ là một nghề sinh sống bình thường mà nó còn là đam mê, một cái nghề mà sự thành công của Huyền được đong đếm bằng những nụ cười và hạnh phúc của người khác.

Năm 2010 – cuối 2012: Huyền làm việc tại thị trường Bình Dương

Huyền bắt đầu làm việc tại thị trường Đăk Lăk từ năm 2013, và cùng với cộng sự bắt tay xây dựng và phát triển BĐS Đại Nam từ tháng 11 năm 2015 đến hết 2019

Năm 2020, sau một quá trình dài với kinh nghiệm làm việc và được tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn mực, Huyền là một trong ba thành viên sáng lập ra Công ty cổ phần địa ốc Sala (gọi tắt là Sala Realty) – cả ba thành viên đều tâm huyết lập ra một doanh nghiệp môi giới tử tế và chuyên nghiệp hàng đầu cho thị trường Đăk Lăk.

Đầu năm 2023, thị trường Bất động sản bước vào giai đoạn thoái trào do khó khăn từ nhiều hướng, Huyền được sự hỗ trợ của Chồng đã phát triển 1 thương hiệu riêng: ĐỊA ỐC EDEN, nhằm tạo dựng một môi trường thân thiện, các cộng sự được thoải mái làm việc chuyên môn trong việc hỗ trợ tối đa khách hàng trong các giao dịch liên quan đến Bất Động Sản.

Sứ mệnh:  Mang lại dịch vụ môi giới bất động sản tử tế và chuyên nghiệp cho người dân tại Đăk Lăk

Tiêu chí và phương trâm:  ” Cho đi là còn mãi” luôn mang niềm vui, lạc quan suy nghĩ tích cực, hạnh phúc cảm hóa mọi người dù cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách.

Thành tích: Luôn đứng đầu về doanh số bán hàng trong các tổ chức làm việc

Học tập: Được tham gia các chương trình đào tạo nhà môi giới địa ốc Hoa Kỳ của Edureal theo chuẩn của CRS Hoa Kỳ.

Học giảng dạy về bất động sản do Thầy Henry Huỳnh Anh Dũng trực tiếp đào tạo

Lấy bằng giảng viên bất động sản của Edureal

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Huyền

ĐT: 0904482277
Email: huyenviveka@gmail.com
ĐC: 115 Lê Thị Hồng Gấm, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Quý khách hàng có thể theo dõi các thông tin bất động sản đang rao bán tiện nhất và nhanh nhất trên Facebook và Zalo bằng cách kết nối với Huyền theo các đường Link sau đây:

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã ghé thăm website!