HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA TRUNG NGUYÊN LEGEND VÀ LỜI TRI ÂN CỦA THÀNH PHỐ CÀ PHÊ ĐẾN CHỦ NHÂN TƯƠNG LAI

Tháng 5/2022, một dấu mốc quan trọng đối với sự phát triển của Buôn Ma Thuột khi Hội thảo. Khoa học với chủ đề: Phát triển thương hiệu Thành phố Buôn Ma Thuột trở thành “Thành phố Cà phê của thế giới” được tổ chức thành công với sự phối hợp của Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam và hàng trăm chuyên gia cao cấp trong, ngoài nước về nhiều lĩnh vực: quy hoạch, du lịch, tài nguyên môi trường, kinh tế chiến lược…
Nhưng không phải đến năm 2022 mà ngay khi khởi nghiệp từ 26 năm trước, Trung Nguyên Legend đã định vị Buôn Ma Thuột là Thủ phủ Cà phê toàn cầu, điểm đến của hơn 2.5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới. Tầm nhìn mục tiêu ấy được Tập đoàn Cà phê hàng đầu Việt Nam kiên trì, nỗ lực với hàng loạt các hoạt động khởi xướng như: Tổ chức Hội thảo về Xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu năm 2010; Lễ hội cà phê – đã trở thành Lễ hội cấp Quốc gia; xây dựng Bảo tàng Thế giới Cà phê – công trình biểu tượng cho ngành cà phê Việt Nam tại khu đô thị Thành phố Cà phê,…
Từ khi Thành phố Cà phê khởi công xây dựng, Bảo tàng Thế giới Cà phê trở thành điểm đến của Việt Nam, số chuyến bay từ các thành phố lớn tới Buôn Ma Thuột đã tăng gấp 2 lần, góp phần giúp doanh thu ngành du lịch Đắk Lắk tăng gần 40%. Đặc biệt, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2022, nơi đây đã đón hơn 700.000 du khách tới tham quan Bảo tàng Thế giới Cà phê, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, văn hóa tại thủ phủ Tây Nguyên. Ngoài ra, Thành phố Cà phê cũng đang từng bước trở thành điểm đến của những người yêu sáng tạo – nghệ thuật,… giúp Đắk Lắk trở thành 1 trong 10 địa phương được người Việt Nam mong muốn chuyển đến sống nhất trong 63 tỉnh thành trên cả nước.
Dự kiến năm 2022, Trung Nguyên Legend tiếp tục hoàn thiện các hạng mục tiện ích của dự án như: trung tâm văn hóa ẩm thực ba miền, không gian bán lẻ cà phê Trung Nguyên Legend lớn nhất thế giới và nhiều hạng mục khác… để thực sự đưa nơi đây thành địa điểm tạo dựng giá trị lâu dài cũng như tạo ra cộng đồng sống đặc sắc, khác biệt của thế giới.
Hành trình 26 năm ấy, dù có nhiều khó khăn nhưng Trung Nguyên Legend luôn vững vàng, vượt qua nhờ sự tin yêu, ủng hộ từ cộng đồng cũng như các chủ nhân Thành phố Cà phê.
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần 26 (16/6/1996 – 16/6/2022) của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Thành phố Cà phê xin gửi lời tri ân tới Quý đối tác, các Chủ nhân đã đồng hành và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong hành trình thực hiện sứ mệnh phụng sự cộng đồng.

_______________________________________________________________

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC

The Coffee City – The Model City – The Awakening Community

Website: http://thanhphocaphe.vn

Facebook: Thành phố Cà phê

Email: thanhphocaphe.vn@gmail.com

Hotline: 090.448.22.77

Address : Nguyen Dinh Chieu St, Tan Loi Ward, Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, Viet Nam

 

Author
Nguyễn Thị Huyền
Nhà môi giới trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên Gia Nhà Phố Ban Mê LH: 090.448.2277 (Zalo, Facebook, Viber)