Đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam bảo vệ sức khỏe như thế nào?

Được xây dựng dựa trên triết lý trường phái kiến trúc chữa lành, các loại vật liệu xây dựng ở thành phố Cà phê cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Hầu hết các công trình tiện ích đều được xây dựng từ các loại vật liệu tự nhiên như: gỗ, gạch không nung

Theo báo Thanh Niên đưa tin về dự án Thành phố Cà phê năm 2021 với nội dung: Bảo vệ sức khỏe cư dân bằng hệ sinh thái, các không gian kiến trúc chữa lành… đã giúp thành phố Cà phê trở thành lựa chọn của nhiều người khi muốn sở hữu ngôi nhà ‘3 trong 1’ vừa sống, làm việc, nghỉ dưỡng.

Được xây dựng dựa trên triết lý trường phái kiến trúc chữa lành, các loại vật liệu xây dựng ở thành phố Cà phê cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Hầu hết các công trình tiện ích đều được xây dựng từ các loại vật liệu tự nhiên như: gỗ, gạch không nung… và đặc biệt là đá bazan bản địa. Hình thành từ nham thạch núi lửa hàng triệu năm trước, đá bazan có đặc tính cách âm, không thấm nước, hoàn toàn không chịu tác động của bất kỳ điều kiện thời tiết nào và làm ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Các công trình kiến trúc, hạ tầng xây dựng tại thành phố Cà phê không chỉ để bảo vệ sức khỏe con người mà có thể giúp chữa lành, đưa thiên nhiên trở về vẻ đẹp nguyên sơ vốn có từ thuở xa xưa. Khi con người và thiên nhiên được tôn trọng như nhau, một lối sống lành mạnh, chan hòa yêu thương sẽ tự nhiên được hình thành.

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC

The Coffee City – The Model City – The Awakening Community

– Website: http://thanhphocaphe.vn

– Facebook: Thành phố Cà phê

– Email: thanhphocaphe.vn@gmail.com

– Hotline: 090.448.22.77

– Address : Nguyen Dinh Chieu St, Tan Loi Ward, Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, Viet Nam

Author
Nguyễn Thị Huyền
Nhà môi giới trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên Gia Nhà Phố Ban Mê LH: 090.448.2277 (Zalo, Facebook, Viber)